Description

Shophouse Vinhomes Golden River toà Aqua 1 cho thuê. Shophouse tuy mới xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam. Nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho thị trường. Vượt mặt nhiều đối thủ đáng gờm do có thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở. Cũng có thể cho thuê shophouse để sinh lời (shophouse for rent). Với việc nắm bắt nhanh các xu hướng bất động sản mới đầy sôi động này. Vingroup đã nhanh chóng triển khai shophouse tại một số dự án của mình .

Shophouse Vinhomes Golden River toà Aqua 1

Shophouse Vinhomes Golden River toạ lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 1. Thuận tiện kinh doanh, đầu tư cho thuê hiệu quả nhất như: showroom, nhà hàng, cafe, văn phòng công ty. Và cũng chính là điểm đến của rất nhiều thương hiệu kinh doanh nổi tiếng hiện nay. Shophouse Vinhomes Golden River Ba son Quận 1 hội tụ nhiều tiềm năng kinh doanh hiệu quả. Trong đó, nổi bật nhất là vị trí ngay trung tâm quận 1.

Không những thế mà còn được nằm trong quần thể đô thị duy nhất thuộc trung tâm quận 1. Đồng thời Shophouse cũng là một trong những sản phẩm thu hút sự quan tâm đặc biệt của các chủ doanh nghiệp, các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Từ đó, chúng tôi tự tin cam kết Shophouse có thể đem lại lợi nhuận tối thiểu 10–15% mỗi năm. Là sản phẩm có tính thanh khoản cao nhất hiện nay. 

Cho thuê Shophouse Vinhomes Golden River toà Aqua 1

Hiện nay có rất nhiều các kênh đầu tư đang làm nóng thị trường như: biệt thự nghỉ dưỡng. Căn hộ condotel, căn hộ offcitell, gửi tiết kiệm ngân hàng… Nhưng riêng với Shophouse, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra được đây là một trong những dự án luôn có giá trị thương mại cao. Là kênh đầu tư mà giới đầu tư săn đón và tìm kiếm. Bởi vì shophouse luôn không có dấu hiệu hạ giá do nhu cầu kinh doanh thương mại ngày càng cao. 

Shophouse Vinhomes Golden River toà Aqua 1 là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn có giá trị lợi nhuận sinh lời cao. Thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như các khách hàng tiềm năng. Đồng thời shophouse luôn tăng giá không ngừng theo thời gian. Đây được xem là một trong những xu hướng đầu tư được quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư bởi những lợi ích ưu việt từ mô hình này mang lại.

Đến với shophouse, bạn sẽ cảm nhận rõ nhất cách làm việc chuyên nghiệp. Cũng như những giá trị kinh tế mà shophouse có thể làm được. Vì thời gian cập nhật còn hạn chế nên các sản phẩm không được giới thiệu chi tiết tại đây. Hãy ĐĂNG KÝ NGAY & cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được yêu cầu.

Basic information

Location