Tổng quan

Cho thuê Officetel The Sun Avenue giá tốt nhất . Kinh tế xã hội ngày càng phát triển. Kèm theo đó là sự ra đời của vô số công ty doanh nghiệp mới. Để có thể phát triển công ty, chắc chắn rằng một câu hỏi lớn được đặt ra trong nhu cầu. Của các công ty, doanh nghiệp là: Làm sao để thuê được văn phòng đẹp, giá ổn? Thuê văn phòng tại đâu để có vị trí hợp lí?,… Hãy để The Sun Avenue đem đến câu trả lời làm hài lòng khách hàng nhất.

Chúng tôi rất tự hào khi đem đến cho các doanh nghiệp, Các công ty khác nhau mức giá tốt nhất để thuê officetel tại khu căn hộ The Sun Avenue. Khu căn hộ The Sun Avenue là một khu căn hộ kiểu mẫu mới. Nằm tại khu kinh tế đang có tiềm năng phát triển, giá trị thặng dư cao. Ở đây, chúng tôi cung cấp các căn officetel cho thuê. Với nhiều mức giá khác nhau, cam kết tốt nhất thị trường bất động sản.

cho thuê căn hộ Officetel The Sun Avenue
cho thuê căn hộ Officetel The Sun AvenueCaption

Tổng quan cho thuê Officetel The Sun Avenue Quận 2

 •         Chủ đầu tư: Novaland

Một chủ đầu tư tài ba với nhiều thành tựu trong lĩnh vực bất động sản. Novaland đã xây dựng nên khu căn hộ The Sun Avenue với 8 tháp văn phòng. Đáp ứng nhu cầu cho mọi doanh nghiệp từ lớn tới nhỏ.

 •         Vị trí : 62 đường Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Là một vị trí tuyệt đẹp để đặt văn phòng. Từ Officetel The Sun Avenue cho thuê đến khu hành chính quận 1. Chỉ mất 1 cây số, đi mất 15 phút để đến khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng,… Không chỉ vậy, khu căn hộ The Sun Avenue còn nằm ở khu đang có tiềm năng phát triển kinh tế. Quy hoạch cơ sở hạ tầng và là nơi tập trung của nhiều doanh nghiệp.

cho thuê căn hộ Officetel The Sun Avenue
cho thuê căn hộ Officetel The Sun Avenue

Mổ tả cho thuê Officetel The Sun Avenue Quận 2

 •         Kiểu căn hộ: Văn phòng

Cho thuê Officetel The Sun Avenue cung cấp đủ các dịch vụ cần thiết hiện đại. Như: lễ tân, hệ thống viễn thông, an ninh, chỗ để bảng công ty,.. cho các doanh nghiệp.

 •         Diện tích trung bình : 45 m2

Căn hộ The Sun Avenue cung cấp các loại căn hộ văn phòng khác nhau với đa dạng diện tích. Nhỏ nhất là 30 m2 và lớn nhất là 60 m2 tùy vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, công ty. Vì một mặt sàn đặt khá nhiều văn phòng nên đây được coi là tổ hợp của các doanh nghiệp. Lớn, nhỏ tại Sài Gòn, một môi trường trong lành, hữu ích cho sự giao lưu doanh nghiệp.

 •         Hướng phong thủy : Đa dạng

Hướng phong thủy là 1 điều rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp, công ty, vì vậy. Chúng tôi cung cấp nhiều hướng phong thủy khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng. Vì vậy hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất!

 •         Giá tiền : dao động khoảng 1x triệu đồng/tháng
cho thuê căn hộ Officetel The Sun Avenue
cho thuê căn hộ Officetel The Sun Avenue

Tiện ích cho thuê Officetel The Sun Avenue Quận 2

Vì có đa dạng diện tích cũng như chỗ đặt văn phòng. Chúng tôi cung cấp nhiều văn phòng với mức giá khác nhau tùy vào diện tích. Một căn nhỏ nhất sẽ có giá cho thuê khoảng 10 triệu đồng/tháng. Một căn lớn nhất sẽ có mức giá cho thuê vào khoảng 20 triệu đồng/tháng. Một mức giá hợp lý để có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi

 •         Dịch vụ : hệ thống dịch vụ đẳng cấp 5 sao

Đặt văn phòng tại khu căn hộ Officetel The Sun Avenue cho thuê. Cũng là một lợi ích để bạn được hưởng. Hệ thống dịch vụ đầy đủ, tối ưu nhất của chúng tôi: phòng gym, bể bơi, khu BBQ. Hệ thống nhà hàng và café nhiều thương hiệu khác nhau,…. Các bạn sẽ chẳng phải lo trưa nay có gì ăn không vì chỉ vài bước chân mà các bạn. Sẽ có ngay được nhiều sự lựa chọn khác nhau cho bữa trưa của mình.

Đi đầu trong tổ hợp của các doanh nghiệp lớn nhỏ. Khu cho thuê văn phòng Officetel The Sun Avenue. Hứa hẹn sẽ đem lại một môi trường làm việc tuyệt vời nhất. Chuyên nghiệp nhất cho các bạn, là điểm đặt văn phòng hàng đầu cho khách hàng. Đặc biệt, với diện tích cây xanh to lớn tại đây sẽ đem lại cho các bạn bầu không khí. Trong lành nhất, dễ dàng làm việc, nâng cao hiệu quả lao động.

 Vì vậy, đừng ngại ngần hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về việc. Thuê căn văn phòng tại The Sun Avenue nhé!

Liên hệ: Mr.

               Sđt:

Chúng tôi Rất vui lòng được giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Thông tin cơ bản

Tiện ích

 • Phòng tắm nóng lạnh
 • Truyền hình cáp
 • Bàn ăn
 • Internet
 • Phòng gym
 • Sofa
 • Bếp
 • Công viên
 • Hồ bơi

Địa chỉ