Description

Mua Bán căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ toà Park 2 là không gian đáng sống với chi phí ưu đãi phù hợp với tình hình hiện nay. Để bạn căn cứ cho sự quyết định của bạn, Saigon Green cập nhật các nội dung sau.

Giới thiệu về thông tin căn hộ và chủ đầu tư Vinhomes Central Park

Saigon Green đang mở bán căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ. Để bạn có thêm nguồn thông tin tham khảo, hãy xem các thông tin chung cũng như nhà đầu tư  của Vinhomes Central Park: 

Một vài thông số cơ bản về căn hộ Vinhomes Central Park

Dự án Vinhomes Central Park tọa lạc 208 Nguyễn Hữu Cảnh khu sang trọng trung tâm với tổng diện tích 43,91 ha. Mật  độ xây dựng toàn khu khoảng 16% và tương ứng với diện tích cây xanh 13,8 ha. 

Toàn bộ Vinhomes Central Park gồm khu căn hộ hiện đại, cao cấp, sở hữu các căn hộ và Officetel  từ 1 – 4 phòng ngủ) và căn hộ thông tầng duplex hoặc penthouse. Ngoài ra, Vinhomes còn sở hữu hơn 70 biệt thự với tổng diện tích 3,65 ha và các trung tâm thương mại Vincom Center  với diện tích 59.000m2.  

Bên cạnh đó, cư dân sinh sống tại đây còn được hưởng lợi từ các tiện ích ngoại. Chẳng hạn, thuận lợi giao thông bằng cả đường bộ, đường sắt, đường thủy. 

Hơn nữa, từ căn hộ bạn dễ dàng  di chuyển đến các khu vực lân cận trong thành phố. Đó là đến bên bờ sông Sài Gòn (1km), tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối tiên (2 phút), Khu đô thị Thủ Thiêm (3 phút) và 4 phút đến trung tâm thành phố Quận 1.

Vài nét về tập đoàn Vingroup - Chủ đầu tư Vinhomes

Vingroup là tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, đồng thời sở hữu các dự án bất động sản lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Tập đoàn này được biết đến nhiều thương hiệu như Vinhomes, Vincom Retail, Vincom Office và Vinpearl. 

Mua Bán căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ toà Park 2. Đặc biệt, trong vài trò là nhà đầu tư bất động sản, tập đoàn hướng đến các loại hình như bất động sản nhà ở (căn hộ/ biệt thự, dịch vụ (căn hộ cho thuê, văn phòng cao cấp, mặt bằng bán lẻ,…) . Cho đến bất động sản nghỉ dưỡng – khách sạn. Mỗi lĩnh vực, Vingroup ghi dấu ấn nổi bật và luôn được sự đón nhận của nhiều khách hàng.

Các dự án bất động sản đã vận hàng và mang lại nhiều lợi ích cho xã hội cũng như tập đoàn. Điển hình là chuỗi khu đô thị Vinhomes Riverside, Royal City, Times City. Thêm các hệ thống trung tâm thương mại Vincom Center Bà Triệu, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Mega Mall Royal City… Cùng với hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…

Cập nhật một vài thông tin bán căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ

Để cập nhật mới các căn hộ 2 phòng ngủ nằm ở vị trí cũng như mức giá căn hộ. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng. Cụ thể

Danh sách các căn hộ Vinhomes Central 2 phòng ngủ đang mở bán

 

https://cdn.luxstay.com/rooms/30111/large/room_30111_22_1566125641.jpg

Để cung cấp các căn phòng hai phòng ngủ hiện đang mở bán, bạn xem bảng biểu sau đây:


STT

LOẠI CĂN HỘ


DIỆN TÍCH 

(ĐVT:m2)

CƠ SỞ VẬT CHẤT

1

Căn hộ tòa Park 6A căn số 6

- Tim đường: 77.3

- Thông Thủy: 72.8

Gồm 02 phòng ngủ, 2 toilet, phòng khách và bếp – tủ bếp.

2

Căn hộ tòa Park 6B

- Tim đường: 74.4

- Thông Thủy: 69.2

Hai phòng ngủ, phòng khách, 02 phòng tắm và  bếp – tủ bếp.

3

Căn hộ tòa Park 6B

- Tim đường: 80.7

- Thông Thủy: 69.2

Hai phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách và gian bếp & tủ bếp.

4

Căn hộ tòa Park 6B căn số 08B

72

Hai  phòng ngủ, phòng khách, 2 toilet, bếp – tủ bếp


5

Căn hộ tòa Park 7 căn số 3

- Tim đường: 76

- Thông Thủy: 69.7

02 phòng ngủ, 2 phòng tắm & nhà vệ sinh  phòng khách, gian bếp và nơi giặt phơi đồ

6

Căn hộ tòa Park 7 căn số 3

- Tim đường: 90.4

- Thông Thủy: 82.4

2 phòng ngủ, phòng khách, 2 phòng tắm và khu vực nhà bếp.

7

Căn hộ tòa Park 5 căn số 5

- Tim đường: 79

- Thông Thủy: 73.5

02 phòng ngủ, 2 phòng tắm & vệ sinh, phòng khách và bếp – tủ bếp.

8

Căn hộ tòa Park 4 căn số 5

- Tim đường: 90

- Thông Thủy: 81.8

02 phòng ngủ, phòng khách, 2 nhà vệ sinh, bếp – tủ bếp.

Tham khảo giá bán căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ

Mức giá của căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Central Park được Saigon Greenland cập nhật sau đây:

 • Căn hộ 2 phòng kết hợp làm văn phòng (Officetel): Giá bán Từ 4 – 4.6 tỷ đồng tùy căn tùy view. Trong đó, các căn hộ giá tốt nhất chỉ từ 3.95 tỷ đồng với diện tích 63m2 tại Landmark 3.
 • Căn 2 Phòng ngủ sở hữu lâu dài: Giá bán từ 4.7 – 7 tỷ đồng tùy căn tùy view. Loại căn hộ giá tốt nhất là 4.5 – 4.7 tỷ đồng tại Landmark  1 & Landmark 2 hoặc một số căn cần bán gấp. 

Đây chỉ là các giá bán mang tính chất tham khảo, vì vậy để nhận được mức giá phù hợp bạn cần liên hệ Saigon Green để nhận báo giá chính xác ngay tại thời điểm bạn mua. 

Đồng thời, khi bạn trực tiếp liên hệ với Saigon Green, bạn còn có cơ hội nhận thêm gói ưu đãi hấp dẫn và thú vị. Đây là dịp có một không hai để mà đơn vị mở bán căn hộ Vinhomes Central Park dành cho những khách hàng liên hệ trực tiếp sớm nhất. 

Những thông tin liên quan đến việc mở Mua Bán căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ toà Park 2 trên. Saigon Greenland mong rằng, bạn sẽ cập nhật những thông tin thiết thực và chính xác. Từ đó giúp bạn đầu tư hoặc sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes phù hợp.

Basic information

 • Number bedroom 2
 • Number bathroom 2
 • Number floor
 • Square85
 • Date finish 2018-07-17
 • Date sell 2018-07-18
 • Investor SAIGON GREENLAND

Property features

 • Phòng tắm nóng lạnh
 • Truyền hình cáp
 • Bàn ăn
 • Internet
 • Phòng gym
 • Sofa
 • Bếp
 • Công viên
 • Hồ bơi

Location