Description

Bán nhà phố King Bay Nhơn Trạch có khung giá hiện nay được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Bạn hãy cùng chúng tôi cập nhật bảng giá ngay trong những thông tin dưới đây nhé!

Giá bán nhà phố King Bay Nhơn Trạch hiện nay như thế nào

Là khu đô thị sinh thái phức hợp sáng giá bậc nhất ở thời điểm. Hiện tại năm ở phía cửa ngõ phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh. King Bay Nhơn Trạch đang là dự án bất động sản tâm điểm được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Cùng với đất nền, biệt thự, việc bán nhà phố King Bay Nhơn Trạch với khung giá ra sao cũng là điểm nóng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây để hiểu thêm về dự án này nhé!

Bán nhà phố King Bay Nhơn Trạch
Bán nhà phố King Bay Nhơn Trạch

Giá bán nhà phố King Bay Nhơn Trạch hiện nay như thế nào? Tổng quan chung?

Trước khi nhắc đến giá bán nhà phố King Bay Nhơn Trạch như thế nào? Các nhà đầu tư và khách hàng cần tìm hiểu. Về những điều kiện và giá trị tuyệt vời xung quanh dự án. Điều này có ý nghĩa tuyệt vời bởi nó gắn liền với giá trị mà dự án mang lại.

Vị trí dự án bán nhà phố King Bay

Khu đô thị King Bay Nhơn Trạch tọa lạc tại xã Tân Long, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dự án nằm trên mặt tiền đoạn 1A, vành đai 3. Là vị trí được xem như độc tôn và chiến lực của phía Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói, dự án bất động sản này sở hữu vị trí đắc địa và giàu tiềm năng bậc nhất hiện nay bởi hàng loạt những ưu thế như sau:

  •       Kết nối giao thông thuận tiện với thời gian di chuyển vào Trung tâm thành phố chỉ còn khoảng 20 phút. Cầu Cát Lái quận 2 chỉ khoảng 15 phút,….
  •       Sở hữu địa thế phong thủy tốt lành bởi 3 mặt giáp sống mang đến tài lộc và may mắn cho các gia chủ của dự án.
  •       Trong tương lai, khi cơ sở hạ tầng và quy hoạch tại khu vực này đạt đến độ phát triển cao. Mức giá dự án chắc chắn sẽ còn tăng. Vì vậy, có thể nói, đầu tư vào Kinh Bay Nhơn Trạch tuyệt đối sinh lời, không có lỗ.

Hệ thống tiện ích bán nhà phố King Bay

Tiện ích căn hộ King Bay Nhơn Trạch
Tiện ích căn hộ King Bay Nhơn Trạch

Mực giá bán nhà phố King Bay Nhơn Trạch được đặc biệt quan tâm không chỉ bởi vị trí. Đây còn là một dự án bất động sản mà ở đó hệ thống tiện ích ngay ngưỡng cửa. Với mong muốn xây dựng công đồng dân cư cao cấp, King Bay Nhơn Trạch. Sở hữu hệ thống các tiện ích dự án đa dạng và đẳng cấp bậc nhất hiện nay. Với quy mô 125ha cùng lợi thế 3 mặt giáp sông giúp tạo điều kiện cho dự án phát triển nhiều tiện ích ấn tượng, đặc biệt.

Bên cạnh những tiện ích cơ sở như khu trung tâm thương mại, trường học. Bệnh viện, công viên ven sông có quy mô rộng đến 06 hecta, khu thể thao, dã ngoại, nhà hàng,….Dự án còn sở hữu những tiện ích độc đáo như: bến du thuyền triệu đô mang đẳng cấp quốc tế, Sân golf Teakwang Jeongsan 18 lỗ chuyên nghiệp. Thiên đường nghỉ dưỡng Six Senses Sài Gòn River luôn sẵn sàng phục vụ cư dân,….

Thiết kế nhà phố Kinh Bay Nhơn Trạch

Các nhà phố thuộc Kinh Bay Nhơn Trạch đặc biệt được quan tâm bởi đây là thiết kế mới. Được chủ đầu tư áp dụng trong dự án này. Đó chính là loại hình nhà phố kinh doanh. Điều này có nghĩa là: khi chọn mua sản phẩm này cư dân hoàn toàn. Có thể vừa kết hợp sinh sống và kinh doanh vô cùng tiện lợi. Vì vậy, giá bán nhà phố King Bay Nhơn Trạch đặc biệt thu hút nhiều người quan tâm.

Thiết kế các nhà phố của dự án được kiểm soát chặt chẽ bởi đơn vị Chủ đầu tư. Các hạng mục xây dựng về chịu lực, về phòng cháy chữa cháy. Về kết cấu công trình đều hoàn toàn được đảm bảo. Đặc biệt, với thiết kế khoảng xanh rất hợp lý, với mật độ cây xanh chiếm 35%. Việc lựa chọn sống tại các nhà phố nơi đây chính là sự đầu tư thông, thông thái.

Với diện tích 125m2/căn, hơn 96 căn nhà phố được dự đoán sẽ nhanh chóng cháy hàng bởi sức hấp dẫn lớn.

Giá bán nhà phố King Bay Nhơn Trạch hiện nay như thế nào?

Tổng quan nhà phố King Bay
Tổng quan nhà phố King Bay

Cho đến thời điểm hiện tại, với sức hút lớn từ những giá trị mà dự án sở hữu. Khung giá bán nhà phố King Bay Nhơn Trạch được đông đảo nhà đầu tư quan tâm. Ở thời điểm hiện tại, chưa có công bố chính thức về khung giá bán. Mặc dù vậy đã có rất nhiều nguồn tin hành lang nói về vấn đề này.

Theo ghi nhận trực tiếp từ chủ đầu tư, giá bán nhà phố King Bay Nhơn Trạch. Sẽ không quá cao mà vừa phải và rất cạnh tranh với các dự án khác trong khu vực. Đặc biệt, chủ đầu tư cũng nhấn mạnh rằng, khung giá sẽ có sự nhích lên bởi hiện tại. Số lượng nhà đầu tư quan tâm, mong muốn sở hữu dự án đã rất lớn.

Vậy, làm thế nào để cập nhật giá bán nhà phố King Bay Nhơn Trạch nhanh và chính xác nhất? Bạn đừng lo lắng, SaiGon Greenland sẽ giúp bạn có thể nắm bắt thông tin này một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Để có thể nhanh chóng cập nhật bảng giá dự án. Hãy liên hệ với Saigon Greenland ngay hôm nay bạn nhé!

Basic information

Location