Description

Căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ mua bán toà tháp Park 4. Là một trong những dự án bất động sản lớn của Vingroup tại Thành phố Hồ Chí Minh. Giá bán căn hộ Vinhomes Central Park 4 phòng ngủ thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân nơi đây. Bài viết giới thiệu sơ bộ về dự án Vinhomes Central Park và giá bán căn hộ 4 phòng ngủ. 

 

Tổng quan dự án căn hộ Vinhomes Central Park 

Quy mô

Dự án căn hộ Vinhomes Central Park được xây dựng trên tổng diện tích là 43.91ha. Dự án được bố trí với cấu trúc hạ tầng bao gồm khu căn hộ. Officetel, biệt thự và trung tâm thương mại. 

Khu đô thị được quy hoạch và phân bố với 18 tòa căn hộ và 88 biệt thự. Theo đó, có 4 phân khu cụ thể trong khu đô thị là khu The Central, the Park, the Landmark và the Villas.

Khu The Central sở hữu 3 tòa căn hộ là the Central 1, the Central 2 và the Central 3. Khu the Park sở hữu 7 tòa căn hộ theo số thứ tự từ the Park 1 đến the Park 7.

Khu the Landmark dược phân chia thành 8 tòa với Landmark 1, 2, 3, 4, 5, 6, The Landmark plus và the Landmark 81. Khu the Villas là khu tập hợp của 88 căn biệt thự đơn lập và song lập.

Vị trí Căn Hộ Vinhomes Central Park 2 Phòng Ngủ Mua Bán Toà Tháp Park 4

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất Sài Gòn hiện nay. Nơi đây nằm ngay trung tâm thành phố và thuộc khuôn viên khu Tân cảng. Dự án thuộc vào vị trí thuận lợi cho cư dân di chuyển về cả đường bộ, đường sắt và đường thủy. 

Mặt tiền của dự án trải dài theo bờ sông Sài Gòn khoảng hơn 1km. Đây là một trong những địa điểm được chọn làm trạm dừng cho hệ thống tàu điện ngầm Bến Thành- Suối Tiên. Từ nơi đây, cư dân có thể thuận tiện di chuyển đến các quận lân cận như 1,2,3, Thủ Đức...

Tiện ích

Một trong những điểm thu hút của dự án này chính là các tiện ích mà dự án mang đến cho cư dân. Các tiện ích nội khu được chủ đầu tư cung cấp đầy đủ và hiện đại cho người sử dụng. Cùng với đó là các tiện ích từ bên ngoài mang đến sự thuận lợi cho quá trình sử dụng của cư dân.

Tiện ích nội khu

Các căn hộ thuộc dự án đều được thiết kế và xây dựng với đầy đủ các trang thiết bị nội thất hiện đại. Các căn hộ nơi đây đều mang đến cảm nhận về sự sang trọng và đẳng cấp của chủ sở hữu. 

Bên cạnh đó, các tiện ích cần thiết khác cho cư dân như phòng tập gym, hồ bơi, phòng sinh hoạt chung… đều được tích hợp trong khu đô thị. \

 

Một điều đặc biệt khác chính là việc thiết kế trung tâm thương mại ngay bên trong khu đô thị. Điều này mang đến sự thuận lợi cho các nhu cầu thiết yếu hàng ngày của cư dân.

Trong khu đô thị còn có thêm trường tiểu học Vinschool, khu vui chơi trẻ em, cửa hàng ăn uống. Cư dân sinh sống nơi đây được cung cấp đầy đủ các tiện nghi cần thiết.

Tiện ích ngoại khu

Đây là vị trí gần với các văn phòng làm việc nên thuận tiện cho cư dân đi làm. Bên cạnh đó, các ngân hàng, spa và nhà thuốc cũng ở gần với khu đô thị Vinhomes Central Park.

Bảng giá bán các căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ

 • Các căn hộ chung cư ở Vinhomes Central Park được thiết kế với các loại với 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ. 
 • Các căn hộ 4 phòng ngủ ở khu đô thị Vinhomes Central Park. Được phân bố ở 3 khu là khu Central, the Park và the Landmark. Các căn hộ có diện tích từ 118m2 đến 187m2.
 • Theo đó, khu The Central có 4 căn 4 phòng ngủ. Tòa the Central 1 căn 08 và 08 và tòa the Central 2 căn 01 và 02. 
 • Khu the Park có 11 căn 4 phòng ngủ phân bổ ở cả 6 tòa nhà. Tòa The Park 1 có căn 12B và căn 15, tòa the Park 2 có căn 10 và căn 11. Tòa Park 3 có căn 10 và căn 11, tòa the Park 4 có căn 04, 06, 07 và 09, tòa Park 6 có căn số 07.
 • Khu The Landmark có 3 căn tại tòa the Landmark 1 và The Landmark 6. Tòa Landmark 1 có căn 01 và 11 là căn 4 phòng ngủ. Tòa Landmark 6 có căn số 07.

 

Bảng giá chi tiết một số căn hộ điển hình

 • Căn 4 phòng ngủ ở khu the Park diện tích 118m2. View sông đang có giá bán là 12 tỷ đồng.
 • Căn hộ 4 phòng ngủ tòa the Park 2 diện tích 187m2. View sông có giá bán là 15-16 tỷ đồng.
 • Căn 4 phòng ngủ tòa the Landmark 6 diện tích 150m2. View sông và đầy đủ nội thất có giá bán là 16 tỷ đồng.
 • Căn hộ 4 phòng ngủ tòa Landmark 1 diện tích 129m2. View công viên với đầy đủ nội thất có giá bán là 17 tỷ đồng.
 • Căn hộ 4 phòng ngủ tòa the Landmark 1 diện tích 155m2. View công viên có giá bán là 14 tỷ đồng.
 • Căn hộ 4 phòng ngủ tòa The Landmark 3 diện tích 150m2. View công viên có giá bán là 13.5 tỷ đồng.
 • Căn hộ 4 phòng ngủ tòa the Central 1 diện tích 174m2. View thành phố đang có giá bán là 15 tỷ đồng.

Kết luận

Trên đây là bảng giá bán căn hộ Vinhomes Central Park 4 phòng ngủ. Hãy nhanh tay chọn lựa chọn 1 căn hộ xứng tầm với đẳng cấp của gia đình mình bạn nhé.

Basic information

 • Number bedroom
 • Number bathroom
 • Number floor
 • Square
 • Date finish 2021-08-07
 • Date sell 2021-08-07
 • Investor

Location