Description

Bảng giá Cho Thuê Căn Hộ Celadon City Theo Ngày Ngắn Hạn Quận Tân Phú. Thị trường Bất động sản TP.HCM đang trở nên nhộn nhịp với nhiều dự án chuẩn bị cho ra mắt. Khu vực quận Tân Phú cũng sở hữu những dự án tiềm năng sinh lời cao, đáp ứng nhu cầu tìm thuê căn hộ cho mọi cư dân. Trong đó, dự án cho thuê căn hộ chung cư Celadon City quận Tân Phú đã góp phần nâng tầm giá trị bất động sản khu vực và thu hút nhiều cư dân nội thành. 

Tổng quan căn hộ Celadon City Tân Phú
Tổng quan căn hộ Celadon City Tân Phú

Bảng giá cho thuê căn hộ Celadon city Tân Phú

Cho thuê căn hộ Celadon City 1 phòng ngủ

Diện tích: 53 m2 - 1PN - 1 toilet

Nội thất cơ bản: 7.5 - 8 triệu/ tháng

Đầy đủ nội thất: 10 - 12 triệu/ tháng

Cho thuê căn hộ Celadon City 2 phòng ngủ

Diện tích: 63, 84 m2 - 12PN - 1,2 toilet

Nội thất cơ bản: 9 - 10 triệu/ tháng

Đầy đủ nội thất: 11 - 13 triệu/ tháng

Cho thuê căn hộ Celadon City 3 phòng ngủ

Diện tích: 104 m2 - 3PN - 2 toilet

Nội thất cơ bản: 11 - 13 triệu/ tháng

Đầy đủ nội thất: 13 - 15 triệu/ tháng

Cho thuê căn hộ Celadon City 4 phòng ngủ

Diện tích: 125, 140 m2 - 4PN - 3 toilet

Nội thất cơ bản: 13 - 15 triệu/ tháng

Đầy đủ nội thất: 17 - 18 triệu/ tháng

Giá Cho thuê Shophouse Celadon City Tân Phú

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh 0901444132

Quy mô dự án căn hộ Celadon City quận Tân Phú

hình ảnh căn hộ Celadon City
Caption

phòng ngủ căn hộ Celadon City
phòng ngủ căn hộ Celadon City

cho thuê căn hộ Celadon City Tân Phú
cho thuê căn hộ Celadon City Tân Phú

Celadon City quận Tân Phú có vị trí tại Số 88 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.HCM. Được phát triển bởi Công ty cổ Phần Gamuda Land.

Diện tích khu đô thị là 82 ha. Trong đó có 16ha đầu tư cho công viên và các khu vui chơi giải trí. Sau khi hoàn thành, dự án mang đến thị trường hơn 7.000 căn hộ và trung tâm thương mại hiện đại. 

Quy mô dự án bao gồm: 4 khu căn hộ cao cấp là Ruby, Sapphire, Emerald và Diamond. Cụ thể như sau: 

Khu căn hộ Ruby Precinct 

Ruby Precinct là phân khu căn hộ của Celadon City quận Tân Phú đã hoàn thành và tiến hành cho cư dân thuê.  Khu căn hộ Ruby Precinct có tổng diện tích là 4,4ha. Bao gồm 5 block cao từ 11 tầng; 1.500 căn hộ cao cấp và shophouse. Thông tin căn hộ Ruby Precinct cụ thể:

 • Căn 2 phòng ngủ: diện tích từ 68 - 70m2
 • Căn 3 phòng ngủ: diện tích từ 78  - 98m2

Nhìn chung, khu căn hộ Ruby Precinct kiến tạo một môi trường sống văn minh, một cộng đồng cư dân hiện đại đáng mong ước. Phù hợp với mọi nhóm đối tượng cư dân đang sinh sống tại TP.HCM. 

Khu căn hộ Emerald Precinct

công viên nội khu căn hộ Celadon City
công viên nội khu căn hộ Celadon City

Tiếp theo sự thành công của khu căn hộ trước đó, Emerald Precinct có vị trí liền kề khu Ruby (nằm trên trục đường N4). Khu căn hộ cũng hướng đến phát triển bền vững khi xây dựng công viên, tạo dựng cảnh quan thân thiện với môi trường. 

Khu căn hộ Emerald Precinct có 6 block cao 16 tầng và liên kết bằng 1 tầng hầm. Khu căn hộ đáp ứng hơn 2000 căn hộ và shophouse cao cấp. Diện tích căn hộ dao động từ 53m2 – 104 m2 từ 1 đến 3 phòng ngủ. Cụ thể như sau:

 • Căn 1 phòng ngủ: diện tích từ 53m2
 • Căn 2 phòng ngủ: diện tích từ 63 - 71m2
 • Căn 3 phòng ngủ: diện tích từ 104m2
 • Căn hộ duplex shophouse: diện tích từ 99m2 - 200m2

Khu tổ hợp Diamond Precinct

Diamond Precinct nằm ngay tại vùng lõi trung tâm của khu đô thị Celadon City quận Tân Phú. Diện tích của khu tổ hợp này là 13,3 ha. Được chia làm 4 phân khu chính gồm: Diamond Alnata, Diamond Alnata Plus, Diamond Brilliant và Diamond Centery.

Các dòng sản phẩm chính của khu tổ hợp này bao gồm: căn hộ, căn hộ cao cấp, shophouse, sky villa. Được thiết kế linh hoạt từ 2 - 3 phòng ngủ với tầm nhìn thoáng đãng. 

Khu tổ hợp Diamond Precinct mang thiết thời thượng, năng động và sang trọng. Phù hợp cho giới thượng lưu Sài Gòn. 

Thông tin về chủ đầu tư dự án Celadon City quận Tân Phú 

cho thuê căn hộ Celadon City
cho thuê căn hộ Celadon City

Cho thuê căn hộ Celadon City quận Tân Phú đến từ chủ đầu tư là Công ty cổ Phần Gamuda Land. Đây là tập đoàn nổi bật hàng đầu ở Malaysia với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng. Các dự án bất động sản của thương hiệu đều gắn với phát triển bền vững nên thu hút được nhiều nhà đầu tư và khách hàng.  

Tại Việt Nam, Tập đoàn cũng đã có những đóng góp đáng kể trên lĩnh vực bất động sản. Hai siêu dự án đến từ Gamuda Land phải kể đến đó là Celadon City (TP.HCM) và Gamuda City & Công viên Yên Sở (Hà Nội). Đây là hai dấu mốc quan trọng  đánh dấu sự có mặt của  tập đoàn tại Việt Nam.

Nhìn chung, các dự án của Gamuda Land tại Việt Nam đều hướng đến phong cách đẳng cấp và đồng bộ. Bên cạnh đó, các dự án luôn đảm bảo thân thiện với môi trường,  tránh xa khói bụi và ô nhiễm.

Vì sao thuê căn hộ Celadon City quận Tân Phú là lựa chọn tối ưu?

Shophouse căn hộ Celadon City
Shophouse căn hộ Celadon City

Cho thuê căn hộ Celadon City quận Tân Phú  có những ưu điểm gì khiến dự án thu hút nhiều khách hàng? Hãy cùng phân tích những ưu điểm và khuyết điểm của dự án ngay sau đây. 

Tiềm năng sinh lời cao từ  Celadon City

Là một dự án đến từ thương hiệu uy tín nên Celadon City quận Tân Phú  nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đây là dự án đồng bộ từ cơ sở hạ tầng đến hệ thống tiện ích và có vị trí thuận lợi trong khu vực. Điều này đã giúp căn hộ Celadon City quận Tân Phú trở thành kênh đầu tư an toàn và thông minh. 

Tính quần thể của dự án và sự sắp đặt bố trí cảnh quan theo phong cách đặc trưng của từng phân khu. Kết hợp với những shophouse hiện đại sẽ giúp nâng tầm hình ảnh và hấp dẫn lượng khách hàng thường xuyên lui tới. Như vậy, tiềm năng của Celadon City sẽ được khai thác triệt để. Đem lại nguồn khách hàng và dòng tiền ổn định cho chủ đầu tư. 

Nhiều chuyên gia đã phân tích và đưa ra nhận định rằng căn hộ Celadon City sẽ tiếp tục không ngừng tăng giá trị trong tương lai. 

Mật độ xây dựng thấp - Ưu tiên những khoảng xanh

Phòng Spa căn hộ Celadon City
Phòng Spa căn hộ Celadon City

Dự án Celadon City quận Tân Phú hướng đến phát triển bền vững nên mật độ xây dựng tương đối thấp. Chủ đầu tư tập trung ưu tiên xây dựng những khoảng xanh trong dự án. 

Trong đó, mật độ xây dựng chỉ chiếm 15% và đến 85% diện tích còn lại dành để phát triển các tiện ích công cộng với các phân khu chức năng. Bao gồm: Khu công viên tập trung, khu trung tâm văn hóa, khu thể thao,  khu giáo dục, khu thể thao. Và không thể không nhắc đến 3 hồ cảnh quan uốn lượn trong khu đô thị. 

Trở thành cư dân của Celadon City Tân Phú, bạn sẽ được sống trong một môi trường trong lành. Dường như vấn đề ô nhiễm không khí, khói bụi từ xe cộ đều không có trong khuôn viên dự án. 

Ứng dụng công nghệ thông minh cho căn hộ

Lý do khiến khách hàng chú ý đến dự án cho thuê căn hộ Celadon City quận Tân Phú . Xuất phát từ lý do những căn hộ ở đây đều được ứng dụng công nghệ thông minh:

 • Camera giám sát 24/7: cảnh báo người lạ, chống trộm, phát hiện sự cố;
 • Hệ thống cảnh báo cháy thông minh trong từng căn hộ;

Vị trí dự án căn hộ liên kết vùng thuận lợi

Vị trí căn hộ Celadon City
Vị trí căn hộ Celadon City

Dự án căn hộ có vị trí tại số 88 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.HCM. Đây là vị trí đắc địa và huyết mạch kết nối nhiều tuyến đường trọng điểm. 

 • Phía Bắc: dự án giáp khu dân cư dọc đường Lê Trọng Tấn và cách mặt tiền đường khoảng 100m;
 • Phía Nam: Giáp tuyến đường vành đai Tân Thắng nối Lê Trọng Tấn & Tân Kỳ Tân Quý;
 • Phía Đông: Giáp tuyến đường vành đai Tân Thắng(lộ giới 30m).
 • Phía Tây: dự án tiếp giáp với đường kênh 19/5 và đường Bình Long;

Cùng với hệ thống giao thông nội khu hoàn thiện (đại lộ Gamuda, trục đường nội khu D2, N1, N2, N3, N4 và N5). Như vậy, cư dân của căn hộ Celadon City dễ dàng di chuyển đến các điểm trong và ngoài thành phố. 

Chi phí cho thuê phù hợp mọi đối tượng

Theo đó, chỉ từ 7 triệu/ tháng, bạn đã có thể sở hữu căn hộ cao cấp ở quận Tân Phú. Đây là mức giá phù hợp với nhiều đối tượng đang học tập và sinh sống tại TP.HCM. 

Tiện ích của dự án có gì đặc biệt? 

hồ bơi căn hộ Celadon City Tân Phú
hồ bơi căn hộ Celadon City Tân Phú

Không chỉ có ưu điểm nổi trội về giao thông, tiềm năng trong tương lai. Căn hộ Celadon City còn sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng ấn tượng. 

Hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ khép kín

Về tiện ích nội khu, Gamuda Land chú trọng phát triển đa dạng dịch vụ. Bao gồm: 

 • Công viên cây xanh: bao gồm Công viên Tao Đàn & Công viên Đầm Sen. Tại đây bạn có thể thoải mái chạy bộ ,tập thể dục buổi sáng hay tổ chức các buổi picnic, dã ngoại,…
 • Aeon Mall Tân Phú: đây là một trung tâm phức hợp với nhiều tiện ích như siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, rạp chiếu phim, đồ gia dụng, nhà hàng, rạp chiếu phim… Dành cho cư dân nội khu nói riêng và cư dân TP.HCM nói chung.  
 • Khu phức hợp thể thao: đây là trung tâm thể dục thể thao. Với mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cư dân Celadon City. 
 • Hệ thống giáo dục: được quy hoạch đồng bộ từ mầm non cho đến trường THPT với hướng phát triển đạt tiêu chuẩn quốc tế. 
 • Làng văn hóa: Là khu vực để tổ chức những sự kiện văn hóa giáo dục & truyền thông. Với mục đích xây dựng cộng đồng cư dân văn minh đoàn kết. Đồng thời cũng là nơi để kết hợp với Trung tâm Unesco để giao lưu văn hoá quốc tế. 

Tiện ích ngoại khu hiện đại đa dạng

Với vị trí thuận tiện nên căn hộ Celadon City. Đáp ứng cho cư dân một hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng. Chỉ trong vòng bán kính 5km, cư dân đã tiếp cận đa dạng. Những tiện ích đáp ứng nhu cầu đời sống cư dân:

 • Di chuyển đến trạm tàu điện Metro chỉ mất 1.5km
 • Di chuyển đến BigC Trường Chinh chỉ 1km và E.Town Cộng Hòa 1,5km
 • Dễ dàng tiếp cận các khu chợ, trung tâm thương mại, quán cà phê, nhà hàng… 

cho thuê căn hộ Celadon City quận Tân Phú 

đường nội bộ Celadon City
đường nội bộ Celadon City

Giá cho thuê  căn hộ Celadon City quận Tân Phú phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ở mỗi phân khu căn hộ khác nhau sẽ có giá thuê khác nhau. Ngoài ra, giá thuê sẽ thay đổi vào từng thời điểm, vị trí và diện tích căn hộ. Bằng cách theo dõi những thông tin bán căn hộ trên những website uy tín. Bạn sẽ cập nhật được giá cho thuê phù hợp.

Theo đó, giá thuê căn hộ giao động từ 7 - 15 triệu/ tháng (đây là mức giá tham khảo).  

So với những căn hộ cùng phân khúc. Có thể thấy đây là mức giá tương đối phù hợp với mọi tầng lớp cư dân đang sinh sống và học tập tại TP.HCM. 

Chính sách cho thuê căn hộ Celadon City quận Tân Phú 

Khi thuê căn hộ Celadon City, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư. Với giá thuê chỉ từ 7 triệu/ tháng. Bạn đã có thể dọn vào ở ngay một căn hộ sang trọng mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào. 

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Celadon City được đầu tư xây dựng. Với mong muốn nâng cao chất lượng đời sống cư dân. Góp phần tạo nên diện mạo mới cho khu vực. Để cập nhật giá cho thuê căn hộ Celadon City quận Tân Phú mới nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 0901 444 132 hoặc để lại thông tin trong bài viết này. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

Basic information

 • Number bedroom
 • Number bathroom
 • Number floor
 • Square
 • Date finish 2021-10-27
 • Date sell 2021-10-27
 • Investor

Location