Description

Cho thuê Shophouse Vinhomes Golden River toà Aqua 2. Thuộc diêu dự án khu căn hộ Vinhomes Golden River cao cấp, Ba Son, Quận 1. Căn hộ Shophouse Vinhomes Golden River là cơ hội mà giới kinh doanh. Các nhà đầu tư không thể bỏ qua. Các dự án được xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup. Luôn thu hút được lượng khách hàng hùng hậu quan tâm. Bởi họ hiểu được giá trị to lớn mà Vinhomes – Vingroup chắc chắn sẽ mang lại cho họ.

Vị trí cho thuê Shophouse Vinhomes Golden River tòa Aqua 2

Shophouse – Nhà phố thương mại thuộc khu đô thị Vinhomes Golden River tọa lạc tại số 02. Đường Tôn Đức Thắng, trung tâm Quận 1 sầm uất của Sài Gòn. Cho thuê Shophouse Vinhomes Golden River tòa Aqua 2 nằm tại 2 tầng khối đế dưới tòa căn hộ Aqua 2. 

Với vị trí này, bạn sẽ chẳng cần tìm kiếm nguồn khách hàng bởi một lượng lớn cư dân từ tòa nhà Aqua 2. Các tòa nhà xung quanh thuộc khu đô thị Vinhomes Golden River. Ngoài ra là dân công sở từ các văn phòng trong chính khu đô thị. Dân cư sinh sống khu vực trung tâm Quận 1 cũng sẽ đổ dồn về đây nhờ dịch vụ chất lượng mà bạn mang lại.

Thiết kế cho thuê Shophouse Vinhomes Golden River tòa Aqua 2

Các căn Shophouse tại tòa Aqua 2 cũng được thiết kế thông tầng. Dạng Duplex tương tự như các căn Shophouse ở các tòa tương tự như Aqua 1, Aqua 3, Aqua 4, Luxury 6. Trong đó, tầng 1 được dùng để kinh doanh còn tầng 2 là để sinh hoạt. Có thể xem đây là loại hình cửa hàng kinh doanh kết hợp với nhà ở. Được thiết kế ưu việt, công năng sử dụng được tối ưu hóa, mang đến nét sang trọng nhưng lại vô cùng rộng rãi cho chủ nhân.

Bảng giá cho thuê Shophouse Vinhomes Golden River tòa Aqua 2

  • Giá cho thuê Shophouse Vinhomes Golden River tòa Aqua 2 diện tích 115m2, nhà thô là 6,000 đô/tháng.
  • Giá cho thuê Shophouse Vinhomes Golden River tòa Aqua 2 diện tích 145m2, nhà thô là 6,500 đô/tháng.
  • Giá cho thuê Shophouse Vinhomes Golden River tòa Aqua 2 diện tích 180m2, nhà thô là 7,500 đô/tháng.

Tiện ích cho thuê Shophouse Vinhomes Golden River tòa Aqua 2

 

  • Bến du thuyền Marina.
  • Nhà ga Metro.

 

  • Vườn hoa nhiệt đới, đường đi bộ 1,2km ven sông.
  • Hệ thống phòng gym, hồ bơi, trường học, bảo tàng.
  • Đội ngũ bảo vệ + camera hoạt động 24/7, đảm bảo an toàn cho những người kinh doanh. Khách hàng của bạn khi đến đây sử dụng dịch vụ.

Từ những đặc điểm trên, có thể thấy cho thuê Shophouse Vinhomes Golden River tòa Aqua 2. Chắc chắn sẽ mang lại kết quả kinh doanh tốt, doanh thu đảm bảo nhờ vị trí thuận lợi. Đáp ứng toàn bộ các tiện ích cần thiết, phù hợp với mục đích kinh doanh ăn uống, cà phê. Cửa hàng tiện lợi, cửa hàng trưng bày, siêu thị mini,…. Shophouse Vinhomes Golden River đáp ứng nguồn cung phân khúc nhà phố thương mại đang khan hiếm.

Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về thông tin cho thuê Shophouse Vinhomes Golden River tòa Aqua 2. Đừng ngần ngại gọi cho Saigon Greenland để có toàn bộ thông tin bạn muốn. Chốt ngay căn Shophouse đẹp nhất, diện tích phù hợp với giá tốt nhất! Hotline hỗ trợ: 0901.444.132.

Basic information

Location