Description

Giá Bán Căn Hộ Origami Vinhomes Grand Park 3 Phòng Ngủ. Kế thừa tâm huyết của dự án The Rainbow trong quần thể khu đô thị Vinhomes, phân khu The Origami ngay từ khi mới ra mắt đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. The Origami chính thức ra đời là phân khu 2 trong dự án Vinhomes Grand Park Quận 9. Hiện nay, chủ đầu tư cũng đã và đang mở bán căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Phân Khu Origami. Hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin xung quanh dòng căn hộ này nhé!

Vị trí căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Phân Khu Origami

Phân khu Origami nằm gần trung tâm thương mại Vincom Mega Mall ngay cổng chính của khu đô thị Grand Park. Hơn nữa, khi mặt tiền trải dài theo hướng trục đường Vành Đai 3, có thể bao trọn 2 góc mặt tiền Phước Thiện kết nối ngay cầu Long Phước, phân khu được đánh giá là có vị trí đắc địa.

Hơn nữa, bốn phía của phân khu Origami đều tiếp giáp với những trục đường chính, địa điểm nổi tiếng.

- Phía Đông: Tiếp giáp đường vành đai 3 nối với khu phố Miyako và công viên rộng 36ha.

- Phía Tây: Giáp với phân khu The Rainbow, thông ra trục đường Nguyễn Xiển, ra Lê Văn Việt, Nguyễn Duy Trinh vô cùng đơn giản.

- Phía Nam: Hướng sông Tắc, gần trường Đại học.

- Phía Bắc: Nằm giáp phân khu The Beverly, thừa hưởng mạng lưới giao thông thuận tiện cũng như hệ thống trường học chất lượng cao ngay trong nội khu dự án và các khu dân cư hiện hữu.

Hệ thống tiện ích

Phân khu Origami là kết quả của sự hợp tác đầu tư liên doanh giữa ba doanh nghiệp bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam và Nhật Bản: Nomura Real Estate - Vingroup - Mitsubishi Corporation. Do đó, phân khu có rất nhiều tiện ích mang đậm phong cách Nhật Bản như hồ cá Koi, vườn tùng bách nhật, công viên giải trí .... Ngoài ra, các tiện ích phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí, giáo dục, thể thao đều hiện đại và đa dạng, mang đến một môi trường sống tuyệt vời cho cư dân.

Hơn nữa, phân khu Origami còn gây ấn tượng với khách hàng bằng một số tiện ích như:

- Công viên 36ha: Công viên lớn nhất Đông Nam Á, được phát triển. Kiến ​​tạo dành riêng cho cư dân Vinhomes Grand Park, với 15 chủ đề riêng biệt. Nhờ đó, mọi khách hàng tại The Origami đều có thể tận hưởng cảm giác thư thái và thoải mái thú vị bất cứ khi nào họ lựa chọn. 

- Đảo dưỡng sinh nhân tạo: Rộng 2 ha, được bao bọc toàn bộ bởi trung tâm. Hệ thống kênh rạch sông Đồng Nai, là điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo cho những người cao tuổi. Muốn trải nghiệm cuộc sống mới và buổi sớm mai yên bình.

- Hệ thống giáo dục chất lượng: Trong khuôn viên dự án có trường học liên cấp Vinschool. Cũng như hệ thống trường học liên cấp được đánh giá là hệ thống giáo dục tốt nhất Việt Nam.

Mặt bằng chi tiết phân khu Origami Vinhomes Grand Park

Phân khu 2 - Origami hướng đến phân khúc dòng sản phẩm tầm trung “Vinhomes Sapphire” với chi phí cực kỳ rẻ, phù hợp cho nhiều đối tượng. Mặt bằng Origami được chia thành ba loại: hình chữ T, hình chữ U và hình chữ Z.

Ví dụ, kích thước của Origami có 21 cấu trúc có chiều cao từ 21 đến 30 tầng, như sau:

- Tiểu khu S6: Gồm 5 công trình Sapphire (1 toà U, 2 toà T và 2 toà Z)

+ Tòa S6.01 và S6.05 có thiết kế mặt bằng hình chữ T, cao 35 tầng.

+ Tòa S6.02 và S6.03 có thiết kế thông tầng hình chữ Z, cao 25 ​​tầng.

+ Tòa S6.06 được thiết kế theo hình chữ U, cao 35 tầng.

- Tiểu khu S7 có 4 tòa nhà dòng Sapphire (1 tòa U, 1 tòa Z và 2 tòa T)

+ Tòa S7.01 và S7.03 có thiết kế mặt bằng hình chữ T, cao 35 tầng.

+ Tòa S7.02 có thiết kế mặt sàn hình chữ U cao 35 tầng.

+ Tòa S7.05 có thiết kế thông tầng hình chữ Z cao 25 ​​tầng.

- Tiểu khu S8 có ba tòa nhà dòng Sapphire (1 tòa T và 2 tòa Z)

+ Tòa nhà S8.01 có thiết kế mặt bằng hình chữ T, cao 35 tầng.

+ Tòa nhà S8.02 và S8.03 có thiết kế thông tầng hình chữ Z, cao 25 ​​tầng.

- Tiểu khu S9: Chứa ba cấu trúc Ruby (1 tòa nhà U và 2 tòa nhà Z)

+ Tòa nhà S9.01 và S9.03 có mặt bằng hình chữ Z với 21 tầng.

+ Tòa nhà S9.02 có thiết kế thông tầng hình chữ Z, cao 30 tầng.

- Tiểu khu S10 có 6 tòa Ruby (4 tòa T và 2 tòa Z)

+ Tòa nhà S10.01 và S10.05 có quy hoạch kiến ​​trúc hình chữ Z, cao 25 ​​tầng.

+ Tòa S10.02, S10.03, S10.06 và S10.07: Bố trí sàn hình chữ T 35 tầng.

Thiết kế tổng quan căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Phân Khu Origami

Căn hộ 3 phòng ngủ thuộc phân khu Origami không chỉ được đầu tư về mặt thẩm mỹ. Mà còn tối đa hóa công năng về diện tích, kể cả diện tích các phòng. Căn hộ đón nắng và gió tự nhiên cũng như hệ thống cửa sổ và ban công rộng thoáng. Tạo tầm nhìn có thể quan sát trọn vẹn các công trình xung quanh.

Hơn nữa, The Origami cung cấp các gói dịch vụ căn hộ thông minh. Được trang bị tiện ích thoại và thiết bị đeo tay thông minh. Nhờ đó, khách hàng có thể quản lý sức khỏe của bản thân và gia đình tốt hơn.Basic information

  • Number bedroom
  • Number bathroom
  • Number floor
  • Square
  • Date finish 2022-01-03
  • Date sell 2022-01-03
  • Investor

Location