Description

Phân khu Rainbow tại Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 được lấy cảm hứng từ Singapore, nằm trong siêu đô thị 271ha với diện tích quy hoạch cực lớn về tiện ích và hạ tầng nội khu. Vì thế mà khi mở bán căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Phân Khu Rainbow đã nhận được sự chú ý của rất nhiều khách hàng. 

Phân khu Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 có quy mô khoảng từ 20ha đến 30ha được chủ đầu tư dành phần lớn quỹ đất để phát triển hệ thống cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ, bể bơi, sân thể thao ngoài trời,…. Mức độ phát triển chung của phân khu ước tính chỉ là 22,53%; tuy nhiên, cư dân sẽ được tiếp cận với hạ tầng dịch vụ tiện ích “khổng lồ” của khu đô thị 271ha.

Tổng quan về phân khu Rainbow 

Là một trong 4 dự án khu đô thị Vinhomes Grand Park tại Quận 9: The Rainbow, The Hospitality, The Middle và The Ocean. Do đó, Vingroup đã chọn The Rainbow là nơi đầu tiên mở bán và cho mắt khách hàng, nhà đầu tư bất động sản. 

- Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroups

- Địa chỉ dự án: Đường Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, Tp.HCM

- Tên chính thức: The Rainbow (tên gốc là The Light).

- Diện tích: 20–30 ha

- Gồm 17 tòa tháp cao tầng, chiếm khoảng 24% tổng số khu căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9.

- Diện tích căn hộ xấp xỉ: 30m2 - 82m2

- Các loại căn hộ từ studio 1 đến 3 phòng ngủ.

- Là phân khu đầu tiên trong 4 phân khu có mặt trên thị trường.

- Tiện ích gồm trung tâm thương mại, trường học cấp 1,2,3. Bệnh viện đẳng cấp quốc tế, khu thể thao, khu vui chơi.

- Ngày khởi công: Quý 4 năm 2018.

- Dự kiến ​​bàn giao vào quý III / 2020.

- Ngày mở bán dự kiến: cuối tháng 06/2019.

- Cập nhật tiến độ: Hoàn thành xong xây dựng và bàn giao đến khách hàng

Phân khu Rainbow sở hữu vị trí “vàng”

Phân khu The Rainbow nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Grand Park. Trên đường Nguyễn Xiển, phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9. Nằm sát khu dự án phía Tây của dự án Vinhomes Grand Park  rộng 271ha. 

Do tiếp giáp với trục giao thông chính Nguyễn Xiển. Liên kết nhanh chóng với lõi Khu đô thị và Vành đai 3. Đây được coi là phân khu triển vọng của Dự án. Phân khu Rainbow được coi là cửa ngõ phía Tây dự án Vinhomes Grand Park, cụ thể:

- Phía Bắc: Đang xây móng liền kề phân khu The Hospitality.

- Phía Tây: Phường Long Thạnh Mỹ, gần đường Nguyễn Xiển.

- Phía Đông: Nhà phố Vinhomes Grand Park Quận 9, giáp đường Vành Đai 3.

- Phía Nam: Nằm giáp đường nội bộ.

Do gần với đường Nguyễn Xiển nên trong tương lai cư dân. Của các phân khu lân cận sẽ phải lưu thông qua đây nếu muốn vào trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. 

Đồng thời, tại khu vực The Rainbow, các trường học từ tiểu học đến trung học phổ thông. Được xây dựng với các dịch vụ tiện ích hỗ trợ tối đa nhu cầu sinh hoạt của người dân. Giúp giảm thiểu nhiều thời gian và công sức khi đón con, đi học, đi chợ hay mua sắm 

Mặt bằng phân khu Rainbow Vinhomes Grand Park

Bên cạnh việc phát triển 17 tòa căn hộ trên mặt bằng tổng thể The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9. Chủ đầu tư Vingroup dành một phần đáng kể không gian cho công viên cây xanh. Vườn hoa, hồ bơi, và các tiện ích công cộng khác. 

Hơn nữa, có thể quan sát trên mặt bằng The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9. Phân khu này được chia thành 3 phân khu nhỏ hơn. Mỗi phân khu được ngăn cách với các phân khu khác bằng đường nội bộ và công trình công cộng. 

Cụm phân khu Vinhomes Grand Park

Ngoài ra, các cụm tiểu khu S1.01, S1.02, S1.03, S1.05, S1.06, S1.07 gồm 6 tòa chung cư, 3 tòa hình chữ Z và 3 tòa nhà hình chữ nhật ngay cạnh đường Nguyễn Xiển. (Đây sẽ là sáu tòa nhà đầu tiên trong số mười bảy tòa nhà.)

- Cụm tiểu khu S2 gồm 4 tòa nhà gồm S2.01, S2.02, S2.03, S2.05 với hai tòa nhà hình chữ Z và hai tòa nhà hình chữ T, ngăn cách với tiểu khu S1 bằng đường nội bộ. đường bộ.

- Cụm tiểu khu S3 gồm 4 tòa chung cư: S3.01, S3.02, S3.03, S3.05 được chia thành hai tòa hình chữ Z. Hai tòa nhà hình chữ T và được ngăn cách với Tiểu khu S2. Bên công viên Thành viên trung tâm của phân khu The Rainbow.

- Cụm tiểu khu S5 gồm 3 toà nhà: S5.01, S5.02 và S5.03, mỗi toà nhà gồm một toà nhà hình chữ Z. Một toà nhà hình chữ T và một toà nhà hình chữ U gần với trục điều tiết. Đường vành đai 3 và các dự án bổ sung của Vinhomes Grand Park đang được lên kế hoạch cho Quận 9. Ba công trình này sẽ là công trình cuối cùng trong số 17 công trình The Rainbow sẽ được mở bán.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, khách hàng. Nhà đầu tư có thể biết thêm thông tin xung quanh sản phẩm căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Phân Khu Rainbow. Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm này. Hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ.

Basic information

  • Number bedroom
  • Number bathroom
  • Number floor
  • Square
  • Date finish 2022-01-03
  • Date sell 2022-01-03
  • Investor

Location