Description

Giá bán căn hộ tòa S103 Vinhomes Grand Park 3 phòng ngủ tại quận 9. Tòa S103 nằm tại phía tây của khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9. Bán căn hộ tòa S103 Vinhomes Grand Park là một trong những mục tiêu mà nhiều người hướng đến.

Tòa S1 03 là một trong những tòa căn hộ thuộc The Rainbow nằm trong khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9. Trong số tất cả các phân khu thì The Rainbow nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Chính vì vậy việc bán căn hộ tòa S1 03 Vinhomes Grand Park thuộc phân khu Rainbow. Rất được nhiều người chú ý Vậy phân khu này có gì đặc biệt đến vậy. Hãy tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Tổng quan sơ lược về tòa S1 03 thuộc phân khu the Rainbow Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park Quận 9 hiện nay vẫn là  vẫn là sự đầu tư cũng mà nó mang lại cho dự án. Nhằm xây dựng một khu đô thị cao cấp xanh sạch đẹp  mang lại cuộc sống chất lượng. Được đầu tư cả về mặt sức khỏe cho người dân.

Vị trí đắc địa của phân khu The Rainbow

Có thể nói khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 nằm tại một địa điểm “vàng” mà bất kỳ một dự án bất động sản nào. Cũng đều mong muốn được sở hữu mảnh đất “cận giang, cận lộ” như thế này, vô cùng tuyệt vời và chắc chắn.

Bên cạnh đó, địa thế mang lại phong thủy đẹp, mang lại tài lộc và may mắn đến cho người ở tại đây. Đây còn là nơi tiếp giáp 2 dòng sông là sông Tắc và sông Đồng Nai. Chính vì vậy mà có thể nói điểm đắt giá ở đây nằm ở hệ sinh thái hài hòa, vô cùng tuyệt vời.

Bên cạnh đó, một trong những lý do để nhiều người lựa chọn nơi đây. Làm nơi ở đó chính là mạng lưới giao thông vô cùng thuận tiện. Cho việc di chuyển linh hoạt, trong tương lai vẫn còn đang mở rộng. Mang đến tiềm năng phát triển hơn cho vùng đất màu mỡ này.

Trong tương lai sắp tới, tuyến đường Vành đai 3 sẽ là tuyến đường chính nối Vinhomes Grand Park. Với trung tâm thành phố cũng như là các địa điểm khác như: Long An. Đồng Nai, Cần Thơ...bằng nhiều phương pháp di chuyển khác nhau.

Sơ lược về tòa S103 thuộc phân khu The Rainbow Vinhomes Grand Park

Tất cả các tòa nhà như S101, S102, S103...đều nằm trong phân khu căn hộ The Rainbow. Tuy nhiên có thể nói rằng vị trí của block S103 được chú ý nhiều hơn so với các block còn lại.

Sở dĩ như vậy là vì hầu hết các tòa đều có tiếp giáp với mặt đường Nguyễn Xiển. Duy chỉ có S103 là chỉ có khoảng 10% tiếp xúc với Nguyễn Xiển. Còn 90% còn lại hầu hết đều được che phủ bởi những hàng cây xanh. Sân thể thao hay những bể bơi rộng lớn ngoài trời.

Duy chỉ có một điều rằng tòa S103 nằm gần ngay đường tàu. Nên hầu hết cũng không có quá nhiều cảnh quan hay các tiện ích trong sinh hoạt hằng ngày. Chính vì vậy nếu xét về giá bán thì sẽ thấp hơn một chút so với các căn hộ khác. Điều này cũng phù hợp với rất nhiều đối tượng có thu nhập trung bình. Điều này cũng giúp cho nhiều người quan tâm hơn đến với việc mua bán căn hộ Vinhomes Grand Park.

Thắc mắc về giá bán căn hộ tòa S103 Vinhomes Grand Park

Một căn hộ với đầy đủ các tiện ích, bên cạnh đó còn được sống trong một bầu không khí. Với cây xanh phủ một màu xanh ngát bên trong thì thật là thoải mái đúng không nào. Và đây cũng chính là lý do nhiều người kinh doanh bất động sản. Đã nhanh chóng bán căn hộ tòa S103 Vinhomes Grand Park nhằm phục vụ cho khách hàng của họ.

Việc giá cả vẫn còn thay đổi tùy thuộc vào điều kiện bán. Thời gian bán, hình thức căn hộ, tòa cũng như là số tầng. Tuy nhiên, theo thông thường thì giá bán căn hộ tòa S103 Vinhomes Grand Park sẽ dao động trong khoảng 30 - 33 triệu/m2.

Trong đó có thể chia ra thành các loại như các căn tầng thấp. Mặt Đông Nam sẽ có giá bán ra thấp nhất so với những căn khác. Sau đó, đến các căn hộ tầm trung, đặc biệt trong khoảng tầng 12 - 20 sẽ có giá bán được hơn, rơi vào khoảng  32 - 33 triệu/ m2.

Giá bán căn hộ toà S103 Vinhomes Grand Park như thế nào?

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng. Tài chính hiện nay vẫn còn là nỗi niềm cản trở nhiều người được sống trong một căn hộ bậc nhất Tp.HCM. Nhưng nếu như đã lựa chọn mua bán căn hộ tòa S103 Vinhomes Grand Park thì bạn sẽ không cần phải sợ hãi. Hay lo lắng về vấn đề kinh phía nữa vì Vinhomes Grand Park. Sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời, lợi ích nhất.

Vinhomes Grand Park đã hợp tác cùng với ngân hàng Techcombank. Để mang lại những cơ hội mua căn hộ một cách dễ dàng hơn. Quá trình được diễn ra một cách rất đơn giản, chương trình hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị của căn hộ.

Thời gian cho vay tối đa là khoảng 35 năm, bên cạnh đó còn hỗ trợ lãi suất 0%. Ân hạn nợ vay trong khoảng tối đa là 12 tháng. Về chương trình thanh toán chỉ khoảng 15% được ký hợp đồng mua bán...Ngoài ra về chính sách ký hợp đồng mua bán. Thì đây cũng là một trong những chính sách mới nhất của Vinhomes Grand Park quận 9. Khi đó, bạn phải tiến hành thanh toán trước khoảng 30% giá trị. Của hợp đồng thì mới có thể được phép ký hợp đồng mua bán.

Basic information

Location