Description

Căn Hộ Vincom Đồng Khởi Quận 1 | Giá Bán & Chính Sách CĐT. Trung tâm Vincom Đồng Khởi không chỉ mang đến không gian mua sắm thoải mái và thanh lịch, đây còn là địa điểm văn hóa và giải trí hấp dẫn cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh cũng như khách du lịch trong và ngoài nước.

Trung tâm Vincom Đồng Khởi không chỉ mang đến không gian mua sắm thoải mái và thanh lịch, đây còn là địa điểm văn hóa và giải trí hấp dẫn cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh cũng như khách du lịch trong và ngoài nước.

VỊ TRÍ CĂN HỘ VINCOM ĐỒNG KHỞI

Nằm ở phần đẹp nhất của khu vực. HCM, 3 tường ngoại thất đối diện 3 phố nhộn nhịp: Đồng Khởi - Lê Thánh Tôn - Lý Tự Trọng, Trung tâm Vincom Đồng Khởi. Với diện tích bán lẻ hơn 50.000 mét vuông, HCM City có hơn 250 cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê và khu giải trí cao cấp, từ tầng B3 đến tầng L2.

‘KIẾN TRÚC XANH’ CĂN HỘ VINCOM ĐỒNG KHỞI

Trung tâm Vincom Đồng Khởi không chỉ là điểm đến lý tưởng cho người dân và khách du lịch sống, làm việc, mua sắm và thư giãn, mà còn là tòa nhà màu xanh lá cây đầu tiên của thành phố và tòa nhà tiết kiệm năng lượng. . Thành phố Hồ Chí Minh và các tòa nhà của Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế của Tòa nhà Xanh Green - một trong những tiêu chí để đánh giá các công trình hàng đầu thế giới. Ngoài việc phát triển không gian xanh bên trong và bên ngoài tòa nhà, giải quyết các vấn đề về năng lượng và thúc đẩy bảo vệ môi trường, Trung tâm Vincom Đồng Khởi còn sử dụng kính Low-E trong tất cả các khu vực của tòa án. Nhà và sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại, các thiết bị tiết kiệm năng lượng như hệ thống nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời, hệ thống xử lý nước không gây ô nhiễm môi trường, hệ thống thông gió và điều hòa không khí hiệu quả (của Trane - Hoa Kỳ), hệ thống điều khiển thông minh (từ Johnson Control - Hoa Kỳ).

NƠI THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG ĐẲNG CẤP HỘI TỤ

Vincom Center Đồng Khởi quy tụ hơn 250 thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế như BCBGMAXAZRIA, Karen Millen, FCUK, Coast, Runway, Sisley, DKNY, Mango, v.v ... Vincom Center Dong Khôi đã trở thành bản cập nhật nhanh nhất của tất cả các đồng tiền. Xu hướng thời trang đang thịnh hành trên toàn thế giới.

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Khu ẩm thực đa dạng có bốn hướng và chuỗi cà phê phong phú tạo nên sức hấp dẫn riêng cho Vincom Center Đồng Khởi. Đây là lựa chọn lý tưởng để tận hưởng cuộc sống với gia đình, bạn bè hoặc hẹn hò.

Hãy đến với Vincom Center Đồng Khởi và khám phá những trải nghiệm mua sắm, giải trí và ẩm thực thú vị.

Location

Flat sell and rent

Apartment Price Status Number bedroom
Cho Thuê Căn Hộ Vinhomes Đồng Khởi 3 Phòng NGủ Đầy Đủ Nội Thất - Hổ trợ 24/7 Cho Thuê Căn Hộ Vinhomes Đồng Khởi 3 Phòng NGủ Đầy Đủ Nội Thất - Hổ trợ 24/7 80.5 triệu/1 tháng Preparing selling 3