Nhận Ký Gửi Mua Bán Nhà Đất Bảo Lộc - Lâm Đồng

Nhận  Ký Gửi Mua Bán Nhà Đất Bảo Lộc Lâm Đồng. Trong một vài năm trở lại đây, làn sóng chuyển dịch về đầu tư bất động sản ngày càng rõ rệt. Trong đó, điểm rơi về xu hướng kinh doanh nhà đất

Thành Phố Bảo Lộc
Thành Phố Bảo Lộc

không còn nằm ở các thành phố lớn. Thay vào đó là sự dịch chuyển rõ rệt khi rất nhiều nhà đầu tư tìm tới các thành phố lân cận hoặc khu vực mới chớm phát triển. Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng là một trong những địa điểm nóng sốt hiện được giới đầu tư đánh giá cao. Hãy cùng chúng tôi phân tích chi tiết về tiềm năng. Cơ hội về đầu tư bất động sản Bảo Lộc trong thông tin bài viết dưới đây nhé!

Theo đó, Bảo Lộc là thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng và thuộc vùng Tây Nguyên. Tuy nhiên rất nhiều người thường nhầm lẫn thành phố này là tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng, trên thực tế, tỉnh lỵ là Thành phố Đà Lạt. Thành phố Bảo Lộc nằm tại độ cao 900m so với mực nước biển. Nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Lâm Đồng và có vị trí địa lý nằm trọn trên cao nguyên Di Linh. Với diện tích tự nhiên 23.256ha, đây được xem là một thành phố nhỏ, dân số theo số liệu thống kê vào năm 2019 là 158.981 người.

Giới thiệu vài nét về Bảo Lộc

Để đánh giá đúng về tình hình đầu tư bất động sản Bảo Lộc. Việc hiểu rõ về địa danh này là điều vô cùng quan trọng mà nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Thành phố này nằm ngay trên quốc lộ 20. Vì vậy, từ trung tâm thành phố Bảo Lộc. Bảo Lộc đến tp.Hồ Chí Minh không quá 200km (chạy theo đường Tây Nam theo quốc lộ 20). Bên cạnh đó, khoảng cách tới thành phố Đà Nẵng chỉ hơn 110 km về phía bắc theo quốc lộ 20, cách Phan Thiết 121 km,….Có thể thấy, mặc dù là thành phố nằm tại khu vực Tây Nguyên. Tuy nhiên, các hướng di chuyển từ Bảo Lộc đến với những trung tâm thành phố lớn khác đều rất nhanh chóng, dễ dàng.

Thành phố Bảo Lộc từ lâu đã được biết đến với sự phát triển đặc biệt về ngành chè. Với khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp, chè Bảo Lộc có tiếng trên thị trường và được xuất khẩu ra nhiều nước. Ngoài ra, Bảo Lộc còn được biết đến như là một thủ phủ của ngành tơ lụa Việt Nam.

Những lý do đầu tư bất động sản Bảo Lộc ngày càng hấp dẫn?

Nhận ký gửi nhà đất bảo Lộc
Nhận ký gửi nhà đất bảo Lộc

Thị trường bất động sản luôn biến động không ngừng. Các xu hướng đầu tư mới đòi hỏi nhà kinh doanh cần nắm bắt và bắt nhịp kịp thời để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn. Đầu tư bất động sản Bảo Lộc là một trong những điểm sáng được đông đảo các chuyên gia đánh giá cao. Điều này bắt nguồn từ hàng loạt các yếu tố đắt giá. Mang tính “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” mà vùng đất Tây Nguyên này sở hữu.

Chính sách xây dựng thành phố trở thành đô thị loại II kịp thời, thích hợp

Khi xem xét về nhà đất, một trong những yếu tố hàng đầu. Mọi nhà đầu tư đều quan tâm đó chính là việc tìm hiểu về các chính sách phát triển chung. Bởi những thông tin về quy hoạch sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến tình hình thị trường bất động sản trong khu vực.

Theo đó, thành phố Bảo Lộc hiện được xếp vào đô thị loại III. Với các chính sách phát triển năng động của UBND tỉnh. Khu vực này đang hướng tới quy hoạch phát triển để trở thành vùng lõi đô thị. Cụ thể hướng tới xây dựng đô thị đạt chuẩn loại II. Hiện nay,  trong giai đoạn đầu, thành phố thực hiện phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng. Hệ thống đường giao thông nhằm thu hút đầu tư mạnh mẽ. Nhờ những chính sách thiết thực và nhạy bén, Bảo Lộc đã và đang có sự chuyển mình rất lớn. Trong đó, đất nền tại đây trở điểm hấp dẫn dòng tiền từ các nhà đầu tư.

Mục tiêu của Bảo Lộc sẽ trở thành đô thị loại II trước năm 2025.

Tại Sao Phải Đầu Tư Vào Bảo Lộc
Tại Sao Phải Đầu Tư Vào Bảo Lộc

Để đạt được điều này, 5 tiêu chí quan trọng cần đáp ứng bao gồm:

- Tập trung phát triển kinh tế.

- Quy hoạch dân cư.

- Nâng cao tỷ trọng lao động phi nông nghiệp.

- Xây dựng cảnh quan, mỹ quan đô thị.

- Phát triển kết cấu hạ tầng cấp đô thị.

Điều này được đánh giá hoàn toàn khả thi khi các điều kiện về kinh tế - xã hội tại Bảo Lộc hiện ổn định, tăng trưởng đều. Cụ thể: tổng lượng hàng hóa vận chuyển qua Bảo Lộc năm 2021 đạt 1.104.000 tấn (tăng 46,1% so với cùng kỳ năm ngoái).

Theo Đề án Quy hoạch phát triển thành phố Bảo Lộc đến năm 2020. Thành phố Bảo Lộc cần đảm bảo đạt các tiêu chí của đô thị loại II, hướng tới xây dựng đô thị trung tâm phía Nam Lâm Đồng. Thành phố cũng thể hiện rõ quyết tâm trở thành đô thị loại I vào năm 2035. Tầm nhìn đến năm 2050 tiếp tục phát triển, vươn lên trở thành đô thị lớn tại Nam Tây Nguyên.

Lợi thế tự nhiên của Bảo Lộc

Không chỉ sở hữu các điều kiện về kinh tế - xã hội với những tiềm năng nhất định. Lý do để đầu tư bất động sản Bảo Lộc trở thành điểm đến được quan tâm bởi rất nhiều nhà đầu tư. Còn do các yếu tố về tự nhiên mà thành phố này sở hữu. Với đặc trưng nằm tại khu vực vùng cao nguyên có khí hậu mát mẻ, trong lành. Bảo Lộc được cho là thành phố đáng sống với không gian thoải mái, thư giãn.

Đặc biệt, nhiều khu vực, vị trí lô đất bám vào sườn núi tại nơi đây rất thuận lợi. Cho việc phát triển những dự án có tầm nhìn ra đồi và núi như biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, homestay,…Bảo Lộc là vùng đất sống lý tưởng cho những ai yêu thích cuộc sống xanh và cân bằng. Đặc biệt, rất nhiều vùng của nơi đây hiện nay vẫn mang nét hoang sơ.

Chúng thích hợp cho mọi dự án, kế hoạch đầu tư về nhà đất. Điều này lý giải tại sao rất nhiều ông lớn của ngành bất động sản như: Novaland. Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam, Ecopark,…đã sớm nhận thấy tiềm năng và dần dịch chuyển các dự án về đây.

Đòn bẩy từ cơ sở hạ tầng

Tiềm năng tăng trường của Bảo Lộc
Tiềm năng tăng trường của Bảo Lộc

Trong những năm gần đây, cơ sở hạ tầng của Bảo Lộc liên tục được đầu tư. Nâng cấp và hoàn thiện một cách đồng bộ. Tuyến cao tốc TP.HCM - Dầu Giây - Liên Khương đã chính thức đi vào hoạt động. Chúng định hình lại hệ thống giao thông toàn khu vực. Đưa Bảo Lộc trở thành cầu nối giữa hai đầu mối kinh tế lớn phía Nam và Tây Nguyên. Bên cạnh đó, sân bay Liên Khương hoạt động cũng giúp tăng khả năng giao thương, thúc đẩy du lịch trong khu vực.

Cùng với đó là các dự án quan trọng, có tính đột phá tại khu vực nội đô thành phố như: khu nghỉ dưỡng. Sân golf, dự án cải tạo cảng hàng không Lộc Phát. Quy hoạch lại khu chợ cũ Bảo Lộc, dự án Khu du lịch núi Sapung....cũng được các đơn vị quản lý xúc tiến thực hiện. Tất cả những yếu tố này đều góp phần tạo dựng bộ mặt đô thị cuả thành phố ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại.

So với 10 năm trước đây, diện mạo của thành phố Bảo Lộc như được lột xác. Dưới góc nhìn của các chuyên gia, môi trường sống. Trong lành kết hợp cùng cũng hội tụ thế mạnh về cơ sở hạ tầng. Mở ra cho thành phố Bảo Lộc những triển vọng phát triển đa loại hình. Trong đó, công nghiệp – du lịch là trọng tâm của sự phát triển.

Khu vực đón đầu xu hướng bất động sản sinh thái

Khái niệm về bất động sản sinh thái hiện nay không còn xa lạ với nhiều người. Thậm chí, chúng còn trở thành xu hướng về đầu tư được rất nhiều nhà kinh doanh quan tâm. Điều này xuất phát từ chính nhu cầu, sự quan tâm của mọi người đến lối sống khỏe khoắn và lành mạnh. Vì vậy, họ lựa chon sống chậm, làm việc kết hợp cùng thư giãn, nghỉ dưỡng bên cạnh người thân, gia đình. Điều này mở đầu cho các loại hình về kinh doanh nghỉ dưỡng phát triển tại những khu vực giàu tiềm năng.

Thành phố Bảo Lộc chính là một trong những điểm đến tuyệt vời cho bất động sản nghỉ dưỡng. Các yếu tố về thiên nhiên, khí hậu, bản sắc văn hóa, con người,….tại đây đều mang màu sắc rất riêng. Chúng tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời, khó quên dành cho các du khách. Điều này cũng lý giải tại sao, Bảo Lộc đang dần trở thành điểm đến về du lịch mới, nổi bật tại miền Trung - Tây Nguyên, bên cạnh Đà Lạt.

Giá đất tại Bảo Lộc tăng đều nhưng vẫn rẻ

Cuối cùng, đầu tư bất động sản Bảo Lộc trở thành điểm đến tuyệt vời còn xuất phát từ một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Đó chính là tình hình giá đất tại khu vực này hiện nay được đánh giá giàu tiềm năng.

Theo đó, trước thời điểm năm 2015, giá đất tại Bảo Lộc không có nhiều biến động và ở mức tương đối thấp. Tuy nhiên, từ thời điểm cuối năm 2018, khảo sát về giá đất tại trung tâm thành phố cho thấy chúng dần tăng lên từ 20 - 25%. Thậm chí, sau năm 2018 trở lại đây, giá đất đã có thời điểm tăng tới 40% so với cuối năm 2017. Đặc biệt, những khu vực đất nằm ven các tuyến đường quốc lộ, khu công nghiệp. Giá đất nền Bảo Lộc có hiện tượng tăng mạnh từ 40 - 50% so với cùng kỳ.

Ở thời điểm hiện tại, mức giá đất của Bảo Lộc vẫn đang có sự nhích lên dần do sức hấp dẫn về đầu tư bất động sản. Các khu vực đất vẹn trục lớn như: đường Nguyễn Văn Cừ hiện có giá khoảng 40 triệu /m2. Giá đất trên trục đường Trần Phú là 65 - 70 triệu /m2. Thậm chí, giá đất tại chợ cổ Bảo Lộc. Đường Phan Bội Châu, Nguyễn Công Trứ đã chạm ngưỡng 100 triệu đồng /m2.

Mua Bán Đất Nền Bảo Lộc
Mua Bán Đất Nền Bảo Lộc

Tổng kết

Mặc dù đất nền Bảo Lộc bắt đầu có những biến động. Tuy nhiên, phần lớn các chuyên gia bất động sản đều cho rằng. So với những tiềm năng hấp dẫn mà khu vực này sở hữu. Mức giá bất động sản tại đây vẫn được cho ở mức rẻ. Có tiềm năng bứt phá hơn trong tương lai không xa. Nhất là khi các dự án chung cư, khu công nghiệp hay sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng tại khu vực được thực hiện đồng bộ. Rõ ràng, nhà đất tại thành phố Bảo Lộc sẽ còn tăng mạnh.

Hi vọng rằng, với những thông tin phân tích về đầu tư bất động sản Bảo Lộc. Sẽ giúp nhà đầu tư có được cái nhìn đầy đủ nhất về thị trường này. Sự bắt kịp và đi đầu theo xu hướng của làn sóng đầu tư bao giờ cũng tạo nên cơ hội. Vì vậy, hãy dành cho khu vực Tây Nguyên này sự quan tâm đúng mức để tìm kiếm tiềm năng đầu tư nhé!

0901444132