Vinmec central park ở đâu? Vinmec Hồ Chí Minh? Hệ thống Vinmec ở TPHCM

Vinmec central park ở đâu? Vinmec Hồ Chí Minh? Hệ thống Vinmec ở TPHCM. Với sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu hiểu”, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park là một trong những bệnh viện hiện đại hàng đầu Việt Nam. Được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ và bài bản. Cập nhật công nghệ tiên tiến trong khu vực và thế giới như Pháp, Mỹ, Singapore. Trong những năm qua, bệnh viện Vinmec Hồ Chí Minh không ngừng nỗ lực và phát triển. Mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất định. 

Tổng quan bệnh viên Vinmec Central Park
Tổng quan bệnh viên Vinmec Central Park

Tổng quan bệnh viện Vinmec Central Park

Ra đời vào năm 2012, hệ thống bệnh viện đa khoa Vinmec có tất cả 7 bệnh viện đi vào hoạt động. Xây dựng chiến lược phát triển. Đến năm 2020, Vinmec với 10 bệnh viện đã phủ sóng toàn bộ cả nước. Trong đó Vinmec Hồ Chí Minh với cơ sở vật chất vượt trội; đội ngũ chuyên gia. Bác sỹ đầu ngành. Liên tục ứng dụng các phương pháp điều trị mới nhất thế giới cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Vinmec Hồ Chí Minh đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Suốt nhiều năm qua, bệnh viện Vinmec HCM không ngừng phấn đấu và nỗ lực. Ngày càng hoàn thiện để khẳng định vị trí của mình nhằm trở thành Hệ thống Y tế tư nhân duy nhất ở Việt Nam. Phải kể đến đó là những tiêu chí hàng đầu của bệnh viện như:

  • Hoạt động không vì lợi nhuận;
  • Có 2 bệnh viện đạt tiêu chuẩn JCI - Tiêu chuẩn an toàn khắt khe nhất thế giới;
  • Có định hướng đầu tư bài bản vào công tác nghiên cứu và khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; 

Và một trong những lý do chính giúp Vinmec HCM. Nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng đó là hệ thống cấu trúc đặc biệt của bệnh viện. Trên đà phát triển, bệnh viện Vinmec HCM nói riêng và hệ thống bệnh viện đa khoa Vinmec trên toàn quốc nói chung đã được cấu trúc thành 3 phần có mối liên kết chặt chẽ. Bao gồm: chuỗi bệnh viện, các Viện nghiên cứu và hệ thống đào tạo (phối hợp cùng hệ thống trường Đại học Tổng hợp VinUni.) Chỉ với hệ thống chặt chẽ như vậy, Vinmec HCM đã hoàn toàn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. 

Vinmec Central Park ở đâu?

Vị trí bệnh viện Vinmec Central Park
Vị trí bệnh viện Vinmec Central Park

Kế thừa uy tín và chất lượng vượt trội của thương hiệu Y tế Vinmec. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park nằm ở 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q.Bình Thạnh. Hồ Chí Minh là bệnh viện thứ 3 trong hệ thống chính thức đi vào hoạt động. Với tổng nguồn vốn hơn 1.200. Vinmec Central Park.

Tại bệnh viện đa khoa Vinmec Central Park bao gồm các chuyên khoa: Hồi sức- cấp cứu; Gây mê - điều trị đau; Khám sức mạch tổng quát. Tim mạch; Ung bướu- xạ trị; Nhi; Chẩn đoán hình ảnh; Xét nghiệm và dược. 

Về cơ sở vật chất, bệnh viện Vinmec Central Park là một trong những bệnh viện đa khoa quốc tế chất lượng thuộc top đầu Việt Nam. Thường xuyên cập nhật công nghệ tiên tiến trong khu vực và thế giới. 

Hiện nay tại Vinmec Central Park có các khoa như:

  •  Khoa Chẩn đoán hình ảnh: Máy Cộng hưởng từ MRI 3.0 Tesla của hãng Siemens Máy CT 640 Toshiba – dòng cao cấp nhất hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới Máy CT 16 slice của hãng GE (Mỹ) 
  • Khoa Sản: Máy siêu âm Voluson E6 và E10 của hãng GE đầu tiên ở Việt Nam 
  • Khoa Sơ sinh: Vinmec là bệnh viện duy nhất ở Việt nam được trang bị các hệ thống giường sưởi. Hồi sức sơ sinh Giraffe hãng GE được sử dụng ở hầu hết các bệnh viện hàng đầu tại Mỹ. 
  • Khoa Xét nghiệm: Hệ thống xét nghiệm tự động: Sinh hóa, miễn dịch của hãng Beckman Coulter 
  • Trung tâm Nội soi tiêu hóa: Là 1 trong những bệnh viện đầu tiên. Tại hệ thống trang bị thiết bị nội soi cao cấp hiện đại nhất thế giới “EVIS EXERA III” của hãng Olympus Nhật Bản- hãng cung cấp thiết bị hàng đầu về nội soi. 
  • Phòng mổ: Hệ thống gây mê cao cấp Avance CS2 của hãng GE Healthcare. Với công nghệ gây mê tiên tiến Phòng mổ Hybrid theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Suốt quá trình khám tại Vinmec Ventral Park. Khách hàng hầu như không phải chờ. Ở khu vực khám tổng quát Vinmec vào ngày mình đi khám (Thứ 2). Số lượng bác sỹ còn nhiều hơn bệnh nhân. Trong buổi sáng hôm đó mình chỉ thấy khoảng 20-25 người khám tổng quát. Vì vậy mà bác sỹ thường xuyên phải chờ chứ khách đi khám như mình rất là ung dung, thoải mái.

Ưu điểm khi khám bệnh tại bệnh viện Vinmec Central Park - Vinmec HCM

Vì sao nên chọn Vinmec HCM? Với những nỗ lực hoàn thiện trong suốt nhiều năm liền. Hệ thống Vinmec đã vinh dự nhận Dấu Vàng của Tổ chức JCI trao tặng. Đây là minh chứng chứng nhận quá trình nỗ lực vượt bậc của bệnh viện. Nhằm đem lại chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Khi khám chữa bệnh tại vinmec HCM. Người bệnh sẽ được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất và toàn diện nhất bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ. Dược sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Họ- những người “thầy thuốc như mẹ hiền” luôn đặt người bệnh làm trung tâm, cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng. 

Hệ thống Y tế Vinmec Thành Phố Hồ Chí Minh - Vinmec HCM được quản lý. Vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh tại Vinmec HCM toàn diện. Chuyên nghiệp và nhanh chóng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Cùng với đó là không gian khám chữa bệnh văn minh, lịch sự, an toàn và tiệt trùng tối đa… 

Khi khám chữa bệnh ở bất kì một hệ thống bệnh viện nào. Điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên đó là trang thiết bị của bệnh viện. Tập đoàn Vingroup đã đầu tư cho hệ thống y tế Vinmec HCM những thiết bị y khoa tân tiến nhất. Hiện đại nhất tương đương với các bệnh viện hàng đầu tại Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản và Singapore... Nhằm hỗ trợ tối đa cho công tác chẩn đoán và điều trị của bệnh viện. Khi khám bệnh tại Vinmec HCM, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với trang thiết bị hiện đại tại đây. 

Ngoài ra, bệnh viện Vinmec HCM liên tục đào tạo. Thúc đẩy nghiên cứu để ngày càng hoàn thiện hơn bởi Vinmec là hệ thống y tế tư nhân có định hướng xuyên suốt. Đầu tư bài bản cho đào tạo và nghiên cứu khoa học. Vinmec sẽ phối hợp chặt chẽ với VinUni tuyển sinh hệ Bác sĩ. Điều dưỡng và các loại hình sau đại học vào năm 2020. 

Những lý do nên chọn Vinmec Central Park - Vinmec HCM

thiết bị hiện đại Vinmec
thiết bị hiện đại Vinmec

Trên toàn quốc có rất nhiều hệ thống bệnh viện nổi tiếng nhưng tại sao nhiều người vẫn tin tưởng và lựa chọn Vinmec HCM? Khi khám, chữa bệnh tại Vinmec, người bệnh sẽ được tiếp cận với các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Thực hành lâm sàng dựa trên bằng chứng nhằm đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe người bệnh. Vinmec HCM được vận hành dựa trên tiêu chí hàng đầu là ưu tiên an toàn cho người bệnh. Thường xuyên được đánh giá, phân tích kỹ lưỡng để cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Trong suốt quá trình chữa trị và cả sau khi xuất viện. Tình trạng sức khỏe của người bệnh liên tục được kiểm tra và đánh giá trước. Phác đồ điều trị cho người bệnh được cân nhắc lựa chọn. Đảm bảo phù hợp và hiệu quả nhất với mỗi trường hợp. Để giúp người bệnh cũng như thân nhân hiểu rõ hơn cũng như nâng cao kiến thức. Bệnh viện sẽ truyền thông những kiến thức cơ bản nhất về chăm sóc sức khỏe. Các quyền lợi của người bệnh đều được tôn trọng, đề cao, đặc biệt là bảo mật thông tin.

Các nhu cầu tâm lý, tín ngưỡng- văn hóa của bệnh nhân đều được bệnh viện bảo vệ tuyệt đối. Đem đến sự tin tưởng và hài lòng là những gì mà Vinmec HCM. Vẫn đang cố gắng hoàn thiện trong suốt những năm vừa qua.  Ngoài ra, toàn bộ cán bộ nhân viên đều được tham gia. Các khóa học xử lý tình huống khẩn cấp nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh. Đây chính là những lý do giúp cho bệnh viện Vinmec HCM có một vị trí vững vàng, được nhiều người tin tưởng trong suốt nhiều năm qua. 

Hệ thống Vinmec ở Thành Phố Hồ Chí Minh - TPHCM

Phòng bệnh sang trọng Vinmec
Phòng bệnh sang trọng Vinmec

nói đến hệ thống bệnh viện Vinmec ở TPHCM không thể không nhắc đến đội ngũ bác sỹ. Chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao. Giàu kinh nghiệm, hướng đến mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn. Công nghệ, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

Các phòng khám chuyên khoa tại Vinmec TPHCM được trang bị hiện đại Trung tâm vaccine: Trang bị máy bảo ôn đảm bảo điều kiện bảo quản điều kiện bảo quản vaccine chuẩn Khoa chẩn đoán hình ảnh. Thăm dò chức năng: máy MRI, Chụp X-quang, siêu âm màu, chụp cộng hưởng từ. Chụp nhũ ảnh, điện tâm đồ. 2.4 Xét nghiệm: Sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh và giải phẫu bệnh. 2.5 Hệ thống máy nội soi Tai-Mũi-Họng 2.6 Hệ thống máy nội soi cổ tử cung. 

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn.

Với diện tích 1.200m2 được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu thường xuyên của khách hàng trong thời gian nhanh nhất và kết quả chính xác nhất. Hệ thống Vinmec tại TPHCM được liên kết với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City (Hà Nội). Cả hai hệ thống bệnh viện này đều có khả năng thực hiện sàng lọc chuyên sâu, chẩn đoán ung thư sớm.

Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn là Phòng khám Đa khoa Quốc tế đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh sở hữu Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T hiện đại, đầy đủ các phần mềm hỗ trợ thăm khám một cách toàn diện các bệnh lý hệ thần kinh, tim mạch, vùng bụng, cơ xương khớp, bệnh lý nhi khoa, chấn thương, ung bướu... Nhằm giúp giảm thiệu các tác dụng phụ cho người bệnh, bệnh viện Vinmec HCM sử dụng phần mềm chuyên biệt - máy MRI 1.5T tại phòng khám có thể chụp các hệ thống mạch máu trong cơ thể mà không cần tiêm thuốc đối quang từ. 

Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối là tiêu chí mà hệ thống bệnh viện Vinmec HCM luôn nỗ lực và không ngừng hoàn thiện trong suốt thời gian qua. Bệnh viện cam kết rằng khi khách hàng thăm khám cũng như chữa trị tại Vinmec sẽ được đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ chuyên môn cao chăm sóc tận tình, tận tâm nhất với mức giá phù hợp. Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất:

# cho thuê căn hộ Landmark 81

# cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River

# cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park

# bán căn hộ Vinhomes Central Park

# bán căn hộ Vinhomes Grand Park

0901444132